Nâng cao thương hiệu tạo hiệu ứng mạng xã hội với Milkshake app

Instagram là một trong những mạng xã hội cực kì mạnh trên thế giới. Tại việt nam tuy không lớn mạnh bằng mạng xã hội Facebook, instagram vẫn là một trong những những nơi kết nối bạn với thị trường ngoài nước mạnh nhất. Instagram cực kì quan trọng với những dịch vụ về du lịch hay dịch vụ kết nối với ngoài nước.

Xây dựng website trên nền tảng di động trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Nhưng xây dựng website trên nền tảng instagram là rất ít và tốn nhiều thời gian tiền bạc và công sức.

Vì thế bài viết này HTWeb chúng tôi giới thiệu phương pháp xây dựng trang website với ứng dụng Milkshake. Giải pháp này có thể giúp bạn kết nối nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và bán nhiều sản phẩm hơn trên Instagram.

Giới thiệu ứng dụng Milkshake app

Như các bạn biết đến, instariam là một ứng dụng rất khó để bạn có thể chia sẻ liên kết. Bạn chỉ có thể chia sẻ liên kết website của bạn trong “Link in bio”, và tất nhiên nó chỉ có thể chia sẻ một lần.  Đó là lý do tại sao Cyan Ta’eed, đồng sáng lập của Envato và nhóm của cô đang tìm cách giúp người dùng cải thiện ứng dụng instagram bằng ứng dụng Milkshake app.

Có rất nhiều ứng dụng có thể đưa liên kết của bạn lên Instariam nhanh chóng nhưng ứng dụng Milkshake lại hoàn toàn khác. Ứng dụng cho phép bạn có thể xây dựng nên trang web instariam riêng biệt trên thiết bị di động của bạn và hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này không chỉ dễ dàng xây dựng nên website mà còn có nhiều mẫu kiểu dáng, màu sắc thiết kế khác nhau để bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể chia sẻ các liên kết về các hoạt động mới nhất của bạn, cũng như liên kết về mô tả của công ty của bạn và nhiều hơn nữa

Nói nhiều hơn. Chia sẻ nhiều hơn. Bán nhiều hơn

Nhiệm vụ của Milkshake là giúp mọi người, chủ yếu là phụ nữ, xây dựng thương hiệu cá nhân của họ trực tuyến. Nhắm mục tiêu vào các máy động lực, máy lắc, người sáng tạo và người thay đổi trò chơi, nền tảng hoạt động như một phần mở rộng của thương hiệu Instagram của bạn, nơi bạn có thể nói nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn và bán nhiều hơn.

Madeleine Rochecouste, chuyên gia tiếp thị sản phẩm của Milkshake nói rằng : “Chúng tôi muốn trao quyền, chúng tôi muốn trao quyền cho người dùng Instagram để quảng bá mọi thứ họ đang có và chúng tôi tin rằng Milkshake là một một phương án dễ dàng để một cá nhân thực hiện điều đó. Phụ nữ có rất nhiều ước mơ và nguyện vọng mà Instagram đang giúp họ đạt được bằng cách cung cấp các khách hàng là những người thường xuyên sử dụng Instariam. Chúng tôi muốn giúp họ tiếp tục thiết lập thương hiệu của mình trên Instagram hoặc biến ý tưởng, sở thích và tham vọng của họ thành một doanh nghiệp bằng cách thương mại hóa sự hiện diện trên mạng xã hội của họ.”

Milkshake có thể là bệ phóng cho trang web, postcad, blog hoặc cửa hàng thương mại điện tử của bạn. Milkshake là một giải pháp đơn giản để quảng bá tất cả những gì bạn có trên Instariam. Bạn có thể sử dụng trang web Instariam của mình để giới thiệu bản thân mình, chia sẻ các liên kết đến nội dung, sản phẩm và công việc hiện nay của bạn. Ứng dụng có thể giúp chia sẻ những nội dung ứng dụng hàng đầu của bạn và nó còn giúp bạn có thể kết nối triển khai những kết nối của bạn với những người theo dõi.

Ứng dụng dành cho di động

Những người thiết kế nên Milkshake đã làm việc với những người có ảnh hưởng tại Úc để trải nghiệm ứng dụng. Họ đã mời những người dùng tiềm năng sớm để thử nghiệm các nguyên mẫu và thiết lập nhu cầu trong cộng đồng Instagram. Kết quả? ứng dụng di động cung cấp trải sự liền mạch từ tài khoản instagram của bạn.

Các trang web của Milkshake Insta được thiết kế cực kì hấp dẫn bên trong trình duyệt web di động của instagram. Madeleine giải thích rằng “chúng tôi muốn Milkshake bổ sung cho Instagram. Để giữ những người theo dõi bạn trên nền tảng và thu hút thêm những khách hàng theo dõi bạn. Chúng tôi cũng muốn tạo nên trải nghiệm tạo nên một web instariam cũng dễ dàng như đăng nội dung lên Instariam. Với chức năng vuốt giữa các thẻ tương tự như chức năng  instagram Stories. Những người theo doi bạn sẽ không cảm thấy họ đã rời khỏi Instagram khi họ xem các nội dung trong website của bạn.

Bạn có thể tạo và cập nhật trang web Insta của mình mọi lúc mọi nơi, chỉ với ứng dụng Milkshake. Nó phục vụ cho những người ít thời gian hoặc những người hạn chế khả năng, kĩ thuật về thiết kế website

Đánh giá ứng dụng

Nói về thiết kế, hiện nay những thiết website hiện nay đang được nhiều người đánh là khá khô khan. Nhiều nhà thiết kế website đi vào những lối mòn, các trang đích như trang chủ, màu sắc, font chữ… hầu hết đều được căn chỉnh theo thẩm mỹ công nghệ hiện nay.  Milkshake đã thấy được một lối đi mới cho một sản phẩm khiến cho việc xây dựng và tương tác với một website trở nên cực kì thú vị. Vui vẻ, dễ dàng, đẹp đi cùng với sự hiện đại là những gì một ứng dụng hướng đến. Thực tế rằng, để mọi thứ đều diễn ra trên nền tảng di động là cực kì tuyệt vời vì nó có thể cho phép bắt cứ ai đến với  website của bạn.

Để tạo nên một website Instagram là cực kì dễ dàng. Nếu bạn muốn cập nhật giao diện của bạn, bạn có thể cập nhật ở tất cả những thời gian nào bạn muốn. Nội dung được cấu trúc theo cùng một chuẩn, vì vậy bạn không phải cập nhật bản sao, hình ảnh hoặc liên kết của mình khi bạn thay đổi thiết kế trang web Insta của mình. Đối với mỗi thẻ, từ thẻ Giới thiệu đến thẻ Liên kết, có nhiều giao diện để lựa chọn, được thêm vào mọi lúc, vì vậy bạn sẽ không thể cảm thấy nhàm chán với ứng dụng Milkshake khi trải nghiệm.

Về thương hiệu Milkshake

Bản thân của thương hiệu Milkshake cũng là một màn trình diễn thị giác cực kì tuyệt vời, tất cả đều nhờ Nhà thiết kế thương hiệu, Sophie Dun. Sophie đã rất vui mừng được gia nhập nhóm phát triển ứng dụng Milkshake khi cô thấy một cơ hội để tạo ra một thương hiệu trẻ trung, vui nhộn. Sophie mô tả Milkshake là một thương hiệu được xây dựng dựa trên đặc điểm của những khách hàng chúng tôi hướng đến: vui vẻ, táo bạo, tự tin, và gan dạ.

Tìm hiểu thêm tại milkshake.app và tải về Milkshake miễn phí !

Leave a comment