Thiết kế website công ty kiến trúc tại đà nẵng

Khác với nhiều loại website công ty khác. Một website kiến trúc được đánh giá chuyên nghiệp phải mang đến sự thu hút, độ hiệu quả của những mẫu kiến trúc về nhà ở, nêu bật được vẻ tinh tế, sang trọng. Một website về kiến trúc hiệu quả sẽ nêu bật được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất, xây dưng thì việc khẳng định sự chuyên nghiệp và trình diễn những mẫu kiến trúc đã thực hiện cho khách hàng là điều cần thiết nhất. Tuy nhiên những khách hàng tiềm năng của bạn có ở mọi nơi và làm sao để có thể biết đến bạn nhanh chóng. HTWeb giới thiệu dịch vụ thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng tại đà nẵng của chúng tôi. Dịch vụ giúp bạn tạo dựng nên kênh quảng cáo trực tuyến thường trực để khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ ở mọi nơi, bất kỳ thời gian nào.

Liên hệ để thiết kế website bấm ngay TẠI ĐÂY

thiết kế website kiến trúc đà nẵng

Những yêu cầu về thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng

Phân giới thiệu : đem đến cho khách hàng những thông tin về doanh nghiệp

Giới thiệu thông tin về các dịch vụ : giới thiệu về thông tin các dịch vụ xây dựng, thiết kế dự án, các sản phẩm nội thất, sản phẩm công ty

Các dự án công ty : Giới thiệu những dự án đang thực hiện của công ty thuộc các mảng kinh doanh khác nhau. Các dự án trong website phải có thông tin đầy đủ, hình ảnh minh họa phải chính xác, sinh động để tạo dựng nên uy tín của khách hàng

Tin tức doanh nghiệp : đăng tải những hình ảnh hoạt động của công ty, những kiến thức liên quan đến vấn đề kinh doanh của công ty.

Phần tìm kiếm : Bao gồm các chức năng tìm kiếm trong website

Thiết kế website kiến trúc đà nẵng

Đến với dịch vụ thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng của HTWeb

Giao diện website chuyên nghiệp, hiện đại, thiết kế bắt mắt. Các tính năng được chúng tôi xây dựng dễ dàng tiện lợi. Hệ thống quản trị của website cực kì trực quan, dễ dàng sử dụng cùng với hệ thống tính năng cực kì thông minh chuyên nghiệp.

Hệ thống hỗ trợ đa ngôn ngữ, dễ dàng chuyển đổi sang nhiều ngôn ngữ anh việt khác nhau

Website được tối ưu hóa chuẩn SEO,  chúng tôi luôn đảm bảo các yếu tố : Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

Giá thành thiết kế rẻ và kết quả nhận được cực kì lớn

Website luôn được chúng tôi bảo trì, nâng cấp với những công nghệ mới nhất . Chúng tôi hỗ trợ nâng cấp miễn phí website đến với các khách hàng.

Với bất kì dịch vụ giá cả nào, chúng tôi đều đảm bảo website có chất lượng tốt nhất.

Tiến độ đi đôi với chất lượng công việc

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua :

Mọi chi tiết xin liên hệ
💻 Facebook: https://www.facebook.com/HTWeb.vn/
📞 Hotline: 0901 169 969
 Email: htwebvn@gmail.com
🏠 Trụ Sở: 169 Đậu Quang Lĩnh P.Hoà Xuân TP.Đà Nẵng

Leave a comment