Thiết kế website bản đồ tại đà nẵng

Dự án thành công cùng htweb

  1. http://map.golvis.vn/
  2. http://dothihoaxuan.com/bando/
  3. https://passionland.vn/bando/
  4. http://bandoduanhoaxuan.com/
  5. http://datnendienngoc.com/bando/

Dịch vụ thiết kế website bản đồ tại Đà Nẵng

Nói đến dịch vụ kinh doanh bất động sản. Chúng ta cần phải nhắc đến phương pháp marketting bằng website luôn được các nhà kinh doanh BĐS chú trọng đầu tu về từng bài viết, hình ảnh website. Dịch vụ thiết kế website bản đồ tại Đà Nẵng HTWeb là một trong những đơn vị hàng đầu tại Đà Nẵng trong lĩnh vực thiết kế các website bản đồ phục vụ trong lĩnh vực Bất Động Sản tại đà nẵng

Tại sao cần phải cần website bản đồ

Kinh doanh bất động sản đang bùng nổ trên Việt Nam nói chung và đà nẵng nói riêng. Kinh doanh BĐS đang trở thành một lĩnh vực nóng bỏng cho bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào muốn nhảy vào. Quảng bá doanh nghiệp theo kiểu truyền thống như phát tờ rơi hay đặt biển quảng cáo đã lỗi thời. Một website kinh doanh BĐS là điều cần thiết nếu bạn muốn thành công ở thị trường BĐS.

Website BĐS là điều cần có, nhưng để tạo nên sự khác biệt của bạn với những đối thủ khác thì bạn nên làm thế nào. Một website bản đồ là điều khác biệt mà HTWeb chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Một website bản đồ được thiết kế hoàn thiện, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ của bạn. Nó sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân các khách hàng tiềm năng.

Website bản đồ có chức năng gì

Có rất nhiều chức năng bạn có thể đưa vào website bản đồ. Nhưng chức năng cơ bản của một website bản đồ BĐS là đưa thông tin các lô đất, các lô đất ở những khu vực đẹp, hướng đông nam hay tây bắc. Website giúp khách hàng tìm kiếm thông tin lô đất mình muốn ở khu vực nào, hướng ở đâu. Một website bản đồ sẽ giúp đưa thông tin lô đất đến với khách hàng rất nhanh chóng trực quan.

 

Những ưu điểm của dịch vụ thiết kế website bản đồ

1.Thiết kế giao diện đơn giản, trực quan

– Các website bản đồ BĐS của HTweb đều được thiết kế trực quan, đơn giản. Thiết kế giúp website trở bên thân thiện với người dùng. Website được tối ưu về thiết kế giúp khách hàng cảm thấy rất dễ dàng tâp trung vào nội dung của website. Website còn được tối ưu hóa về code giúp website load nhanh chóng.

– Website bản đồ được thiết kế tỉ mỉ nhằm mục đích đưa thông tin và lô đất đến khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất

– Vì là một website bản đồ nên khách hàng dễ dàng quản lí, ít phải gặp các khó khăn trong tương lai

2. Tối ưu hóa hình ảnh.

– Với nhiều website đặc biệt là các website được thiết kế về BĐS. Hình ảnh là điều kiện tối quan trọng nếu bạn muốn website của bạn được khách hàng chú ý. Quá nhiều hình ảnh không tối ưu sẽ làm website bạn mất điểm rất năng nề trong mắt khách hàng. Hình ảnh tối ưu sẽ khiến website hoạt động nhanh chóng, ghi điểm vào mắt khách hàng.

– Với một website bản đồ BĐS hình ảnh giúp khách hàng nắm thông tin chính xác về lô đất họ đang theo dõi. Vì thế tối ưu hóa hình ảnh là một trong những điều kiện quan trọng nhất.

3. Các chức năng cơ bản đều được thiết kế tỉ mỉ và kiểm tra chính xác.

– Với một website bản đồ, các chức năng khi người dùng tìm kiếm hay hiển thị đều được chúng tôi thiết kế và kiểm tra rất nhiều lần. Một website nhiều chức năng nhưng không được thiết kế tỉ mỉ tối ưu sẽ gây mất thiện cảm với người sử dụng. 

– HTWeb luôn kiểm tra tỉ mỉ mọi chức năng trước khi trao tận tay cho khách hàng. Các chức năng đều được tối ưu nhằm làm website hoạt động với tốc độ nhanh nhất.

4. Tương thích với các nền tảng trình duyệt

– Tương thích với nhiều nền tảng trình duyệt khác nhau là điều HTWeb luôn đảm bảo. Website luôn hoạt động ổn định, nhanh chóng trên các nền tảng trình duyệt như chrome, firefox, Safari (IOS)

5. Tương thích với nhiều nền tảng di động khác nhau.

– Nền tảng di động là điều mà mọi website cần phải tối ưu tốt.

– Một website được xây dựng tỉ mỉ có nền tảng di động tốt sẽ giúp ban có nhiều khách hàng vào website xem thông tin của bạn nhiều hơn.

– Thị trường smartphone bùng nổ khiến nền tảng di động là thị trường cực kì rộng lớn để bạn chăm chút thu hút khách hàng.

Tại sao nên chọn HTWeb để thiết kế website bản đồ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website trong nước và ngoài nước. HTWeb đã xây dựng, bàn giao hàng trăm dự án website, đồng hành cùng với rất nhiều doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu. HTWeb đi cùng với uy tín, chất lượng cao nhất với khách hàng.

– Thiết kế giao diện đẹp, linh hoạt : HTWeb có nhiều mẫu website bản đồ được thiết kế đẹp mắt, đơn giản và rất dể sử dụng với các khách hàng. Bạn có thể thiết kế website theo yêu cầu nếu bạn muốn có website bản đồ của bạn có thêm nét riêng biệt nhiều hơn hoặc các chức năng khác biệt hơn.

– Áp dụng những công nghệ hiện đại nhất : HTWeb tích hợp nhiều công cụ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ tải trang, tối ưu hoạt động của các chức năng website. Website đều kiểm tra rất kĩ lượng với các kĩ thuật test website hiện đại nhất trước khi bàn giao với khách hàng

– Dễ dàng quản trị : Hệ thống quản trị website được thiết kế dễ hiểu, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (Anh, Việt…). Ngoài ra trước khi bàn giao, HTWeb bàn giao bản hướng dẫn sử dụng các chức năng chính của website 

– Hỗ trợ nhiệt tình, 24/7 : Khách hàng luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7 nếu gặp khó khăn khi bạn muốn vận hành website. Đội ngũ nhân viên HTWeb luôn tận tình hỗ trợ, giải thích kĩ càng những điều khách hàng chưa nắm rõ. 

Những dự án thiết kế website bản đồ nổi bật nhất của HTWeb.

Weebsite bản đồhttp://map.golvis.vn/

Thiết kế website bản đồ - http://map.golvis.vn/

Weebsite bản đồhttp://dothihoaxuan.com/bando/

Thiết kế websbite bản đồ - dothihoaxuan.com

Website bản đồ : http://bandoduanhoaxuan.com/

Thiết kế websbite bản đồ - bandoduanhoaxuan.com

Website bản đồ : http://datnendn.com/

Thiết kế websbite bản đồ - datnendn.com

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website cả trong và ngoài nước, HTWeb luôn đáp ứng, cố gắng hoàn thành mọi yêu cầu cùa các khách hàng chất lượng nhất có thể. Uy tín – Chất lượng đi cùng với tiến độ là phương châm đưa HTWeb trở thành công ty hàng đầu trong dịch vụ thiết kế website tại đà nẵng.

Moi chi tiết xin liên hệ:

  • Trụ sở: 169 Đậu Quang Lĩnh, Hoà Xuân, Đà Nẵng
  • Số điện thoại : 0901 169 969
  • Email: htwebvn@gmail.com
  • Fanpage : https://www.facebook.com/HTWeb.vn

Leave a comment