Dịch vụ xây dựng chiến lượt marketting

1. Tại sao cần chiến lượt SEO website

Seo Website là chiến lược giúp bạn tìm kiếm nguồn khách hàng thông qua các phương tiện như Internet, truyền thông, mạng xã hội hay sự kiện đang diễn ra. Bạn không thể chỉ đứng một chỗ và để khách hàng tự tìm đến bạn.

Trong moi điều kiện bạn cần phải đẩy nhanh hết mức các tiến độ SEO Website Đà Nẵng để có thể thu hút nhiều khách hàng cũng
như đánh bại các đối thủ của bạn

Bạn hãy nhớ rằng trừ phi bạn xác định có thể độc chiếm được thị trường đầu tiên nhưng trong trường hợp có quá nhiều đối thủ bạn cần phải đẩy thật mạnh nếu không bạn khó lòng mà vượt qua được, đối thủ của bạn cũng ngày càng nhiều.

Mỗi lĩnh vực bạn tham gia đều vậy, cũng đều có những khách hàng tìm kiếm và có nhu cầu cũng như sự kén chọn rất lớn. Nếu không sử dụng dịch vụ SEO Website Đà Nẵng bạn sẽ rất khó đánh bại họ

 

2. Các lợi ích của một website SEO top đầu

Seo là viết tắt của từ Search Engine Optimization. Là tập hợp những công cụ hay phương pháp giúp bạn tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm của internet (Google, Bing, Yahoo …….). Kết quả cuối cùng của SEO Website Top 1 là giúp cho website của bạn hướng đến top tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm của Internet. Chúng tôi sẽ liệt kê các lợi ích của một website chuẩn SEO khi hiển thị top tìm kiếm của các bộ máy tìm kiếm.

+ Việc đưa lên top tìm kiếm sẽ giúp bạn sẽ có được nhiều khách hàng tìm năng hơn và nâng cao các đơn hàng của bạn.

+Khi website bạn lên top, khách hàng sẽ chú ý đến bạn nhiều hơvới đối thủ của bạn

Để giúp bạn có thể thực hiện chiến lược marketing đúng đắn cho website của bạn. Đội ngũ thiết kế Website chuẩn SEO Đà Nẵng  Htweb chúng tôi xin gửi bạn các kinh nghiệm khi SEO website.

 

 

3. Các bước SEO một website

Bước 1 : Lên kế hoạch SEO cho website.

SEO Website   là phương án tốt nhất để có thể chiếm lợi thế với các đối thủ. Bạn muốn có một chiến lược SEO hiệu quả.

Bạn phải có một kế hoạch về nghiên cứu từ khóa của website. Có chiến lược về nội dung quản bá website, xây dựng các vệ tinh và có các liên kết tối ưu từ vệ tinh.

Bạn phải lập thời gian về kế hoạch, mục tiêu cụ thể để thực hiện một chiến lược bài bản có sự chuẩn bị, đánh giá hiệu quả của chiến lược SEO Website

Bước 2 : Lên kế hoạch thiết kế nội dung cho website.

Các bài viết trong website là gốc rễ của toàn bộ website. Một website có nhiều bài viết hay và từ khóa sẽ càng dễ lên top các bộ máy tìm kiếm.

Các nội dung bài viết phải trình bày rõ ràng, nội dung dễ hiểu không dài cũng không quá ngắn (tốt nhất chỉ cần từ 900 đến 1200 chữ )

Bước 3 : Xây dựng video, hình ảnh gắn với thương hiệu website.

Hình ảnh và video tốt là một trong những điều kiện cần thiết để khách hàng biết đến các website của bạn. Rất nhiều khách hàng rất ít đọc nội dung trên website nhưng họ thường chú ý đến hình ảnh và video.

Video sống động cùng hình ảnh đẹp là một bàn đạp rất lớn giữ chân khách hàng với website của bạn. Ví dụ : với một website bán hoa đẹp, người dùng thay vì phải mất hàng giờ liền để xem và tìm hiểu các sản phẩm của cửa hàng thì chỉ cần một video dài 5 phút xem qua các mặt hàng. Nó sẽ trực quan và giữ chân các khách hàng tìm năng của bạn

Bước 4 : Kiểm tra giao diện di động.

Rất nhiều thống kê cho thấy, trên 50% khách hàng (trung tâm thẩm mỹ, nhà hàng, khách sạn…..) tìm kiếm thông tin hằng ngày qua các công cụ tìm kiếm, website. Vì vậy một giao diện đẹp và một trải nghiệm người dùng tốt trên các thiết bị di động là điều cần thiết chủ đạo của mọi website muốn tiến lên top tìm kiếm của google.

Với giao diện di động, chúng ta cần chú ý những điểm sau

  • Website trên di động có hiển thị đúng hay không
  • Font chữ cỡ chữ có cùng với website hay không
  • Các chức năng của website có nhanh không
  • Website có giật trong điện thoại không
  • Website có phù hợp cho người già không

4. Vì sao nên chọn Htweb để có một website chuẩn SEO

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong Thiết kế websiite Đà Nẵng trong nhiều năm liền. Htweb chúng tôi tự hào là đơn vị đã xây dựng thành công nhiều dự án cả trong lẫn ngoài nước.

Với đội ngũ SEO của công ty chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo website của quý khách hàng không những đẹp, có phong cách riêng mà còn có thể đạt được thứ hạng cao trên Google