Cách thêm plugin gọi điện thoại vào website wordpress

Trong những lần trước đây. Chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách upload một plugin lên wordpress.org. Hôm nay, qua bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm plugin gọi điện thoại wordpress . Quy trình làm cực kì đơn giản, dễ hiểu hãy theo dõi kĩ các bạn nhé.

Sử dụng plugin HT-Call-Now

Với một website chuyên nghiệp, việc có một button có thể thuận tiện gọi điện thoại giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận là điều cực kì cần thiết. Tuy nhiên việc để thêm hình ảnh hay một button vào website nếu làm không cẩn thận sẽ gây ra lỗi website rất nặng nề. Vì thế HTWeb giới thiệu cho bạn plugin HT call me.

Cách cài đặt

Đơn giản, cực kì dễ sử dụng là những gì để nói về plugin gọi điện này. Plugin này có thể hỗ trợ trên cả 2 nền tảng di động và máy tính để bàn. Ngoài ra công cụ này còn có thể điều chỉnh màu nền của button hợp với website.
Để thực hiện việc cài đặt plugin này bạn cần phải :
Bước 1 : Từ trang plugin ==> Chọn cài mới

Bước 2 : Điền từ khóa HTCall và chọn cài đặt

Bước 3: Giao diện của trang Setting các chức năng của plugin. Chọn cài đặt ==> Ht call now để setting button

1 : Điền số điện thoại bạn muốn khách hàng liên lạc
2 : Điều mã số màu background của nút bấm
3 : Điền mã số màu hiển của điện thoại
Ngoài ra bạn có thể download plugin này từ https://es.wordpress.org/plugins/ht-call-now/ và cài vào thư mục plugin trong wordpress.

Các phươn án khác

Ngoài ra vẫn còn nhiều những phương án khác nhau giúp bạn triển khai một button gọi điện như sử dụng công cụ tạo nút điện thoại của FFN. Bạn chỉ cần đăng kí và tùy chỉnh button trong giao diện website của FFN là có ngay. Một phương án khác mà chúng tôi bật mí với các bạn là bạn có thể tạo một đường link bất kì và điền vào dòng chữ “Tel : số điện thoại cần nhập ” là bạn đã có thể tạo ngay được một button cho website (phương án này có thể áp dụng cho menu hoặc top bar của website).
Đây là phương án đơn giản nhất mà bạn có thể có ngay một button gọi điện thoại cực kì chất lượng trong website. Vừa tiện dụng, dễ dàng cài đặt quản lí, còn phương án gì tốt hơn với plugin HT Call Me.

Leave a comment